อัศวินตกภาคต่อของ Star Wars เจไดผู้รอดชีวิตและท้าทายใหม่

เกม Star Wars ใหม่นำคาร์ลเคสกลับไปยุคหลังจากการเปิดตัวของ 66 สั่ง
แฟนๆของ Star Wars ได้รับการแจ้งเตือนจากกาแล็กซีที่ห่างไกลเป็น Star Wars ฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์ล่าสุด แม้ว่าส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ของลูคัสฟิล์มเรายังได้รับแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับบริษัทบันเทิงการเกิดใหม่แสดงผลสืบเนื่องของ Star Wars เจไดเพื่อทุจริตซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงคนใหม่
ผู้รอดชีวิตนำเด็กฝึกงานคาร์ลเคสห้าปีที่ผ่านมาเขาออกมาจากที่ซ่อนของเขาและเผชิญหน้ากับดาร์ธเวเดอร์ลดลง เสียงของผู้ท้าชิงมันมืดมากและพบว่าคาร์ลและหุ่นยนต์ของเขา bd-1 ยังคงถูกตามล่าโดยจักรวรรดิ อัยการที่ดูเหมือนจะสนใจในการค้นหาคาลคาลและปิดกั้นอัยการซิธบัญชีในหมวกโบกดาบสีแดง ในตอนท้ายของวิดีโอคาร์ลเผชิญหน้ากับผู้หญิงผมบลอนด์ผมยาวสีบลอนด์ที่ลอยอยู่ในถังบาสต้า เราพนันได้เลยว่าเป็นเซฟิรอธ


ผลสืบเนื่องที่ถูกพัฒนาขึ้นในความร่วมมือกับลูคัสฟิล์มเกมเพื่อบอกเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาร์ลคิตตี้และเพื่อนๆของเขาตามศิลปะอิเล็กทรอนิกส์ เกมนี้ยังใช้ได้เฉพาะกับแพลตฟอร์ม Gen ในปัจจุบัน PlayStation 5 Xbox Serries X และ PC จะออกใน 2023 ปี ในภาคต่อมาคาร์ลจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพลังใหม่และวิธีการที่จะใช้กระบี่แสงและการเกิดใหม่สัญญาว่าจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลังในปีนี้
อัยการที่ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตามในช่วงที่สองของการเล่นเขาดูเหมือนจะได้รับผลกระทบร้ายแรงซึ่งทำให้การปรากฏตัวของเขาที่นี่ค่อนข้างสับสน
หน่วยงานที่ลงนามในทัวร์ฤดูร้อนที่กำลังเผชิญกับการต่อต้านจากชุมชนอย่างไรก็ตามกลุ่มกล่าวว่าแม้ว่าพวกเขาจะตระหนักถึงรอฝันร้ายประชาสัมพันธ์ของพวกเขาสิ่งแรกที่ต้องทำคือการค้นหาโอกาสที่จะช่วยให้ทีมงานเล่นเกมที่ดีที่สุดของ
เราคิดว่าเขาทำผิดพลาดเล็กๆน้อยๆแต่เรายังคิดว่ามันไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาสูญเสียศักยภาพในอาชีพของเขาโดต้า 2-a หน่วยงานเพิ่มงบอย่างเป็นทางการในการลงนามข้อตกลงที่ขัดแย้ง
ตามสถิติปุรีเข้าร่วมทีมหลังจากที่ทีมพิจารณาตัวเลือกอื่นๆและตัดสินใจว่าเขาเป็นคนที่เหมาะสมที่สุด
ในฤดูใบไม้ผลิหลังทัวร์สับไพ่ตำแหน่งขององค์กรที่ว่างเปล่าเมื่อเรมโค่คริสตัลอาเร็ตถูกคัดเลือกอย่างลับๆโดยทีม ในฤดูร้อนทัวร์ที่กำหนดไว้สำหรับวันที่หกของสัปดาห์ถัดไปหน่วยงานและทีมงานลับจะแข่งขันสำหรับที่นั่งหลักอาร์ลิงตันในยุโรปตะวันตก dpc-1 โซน
ในทัวร์ก่อนหน้านี้ทีมนิติบุคคลอันดับที่หกในลีกภูมิภาคเว่ยหลังจากชัยชนะในเกมสุดท้ายกับแบรม ในขณะเดียวกันทีมแบ็คหลังพลาดรถไฟไป ESL หนึ่งหุ้นหลักกับเพียงหนึ่งชัยชนะจากสี่ด้านบน