ชวนกลับไปแข่งขันในเกมออนไลน์

ตำนานมาเลเซียหว่อง chuanfu จะกลับไปเล่นหลังจากสี่ปีของการขัดจังหวะกับฤดูร้อนทัวร์เป็นฤดูกาลปกติสุดท้ายก่อนการแข่งขันระหว่างประเทศ 2022 และเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้รับสถานที่ในการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของปี
วัง chuanfu ออกจากเวทีใน 2017 ปีหลังจากที่เขาล้มเหลวที่จะได้รับคุณสมบัติ TI7 สำหรับ vici gaming 2018 ปีก่อนหน้านี้เขาได้กลับมาสั้นๆกับสัญญาบาร์ดาวอนาน่าฟัม ปีนั้นแอนนาถูกเกณฑ์ทหารเข้ากองทัพโดย OG และชวนตลอดไปฆ่าหนูและอีโคอินเตอร์เนชั่นแนลอายุการใช้งานสั้นสี่ปีต่อมาเมื่อปัจจุบันโปรทัวร์เริ่มชวนกลับมาเป็นมืออาชีพแต่เป็นโค้ชของฟิลิปปินส์นีออนอิเล็กทรอนิกส์กีฬาทีม อย่างไรก็ตามในทัวร์ที่สองของการติดตามนีนได้ลดลงถึงระดับที่สองและตอนนี้พวกเขาเท่านั้นที่สามารถมีคุณสมบัติสำหรับ Ti11 เป็นรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค
พิจารณานี้โค้ชชวนจะกลับไปเล่นและจะอุ่นเครื่องกับนุ่มสนับสนุนตำแหน่งในฤดูร้อนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทัวร์ภูมิภาค
ในยุคทองชวนเป็นส่วนหนึ่งของตำนานเพราะวิคเตอร์เกมทีมกลายเป็นทีมจีนแรกที่จะชนะการแข่งขันระหว่างประเทศ เขาเป็นผู้เล่นมาเลเซียคนแรกที่ยกถ้วยรางวัลเหนือศีรษะของเขาในทิตูและจนถึงตอนนี้เขาเป็นคนเดียวที่ทำได้

มันเป็นงานที่ยากสำหรับเขาที่จะได้รับอนุญาตให้แข่งขันนีออนอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเข้าร่วมในเซสชันแรกของ Ti ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศว่า 2022 นานาชาติจะจัดขึ้นในสิงคโปร์ภายในสนามกีฬาและสนามกีฬาในสิงคโปร์ในเดือนที่ให้นีออนเดือนเพื่อรักษาฟอร์มที่ดีที่สุดในรอบคัดเลือกระดับภูมิภาค

เมื่อชุดถูกตีพิมพ์ครั้งแรกผู้สร้างยืนยันว่าพวกเขาหลีกเลี่ยงเกมและแสวงหาแรงบันดาลใจจากโลกรอบตัวพวกเขา เราไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับเกมเรากำลังพูดถึงตัวละครและโลกกล่าวว่าสตีเว่นเคนร่างในฤดูกาลแรกเขาทิ้งชุดและถูกแทนที่ด้วยร่างอื่นในฤดูกาลที่สอง

แต่น่าเสียดายที่มันแสดงให้เห็น ในชุดออร่าพาราเมาท์ไม่ได้ซื่อสัตย์ต่อการผจญภัยของหัวหน้าเผ่ากาแล็กซีแต่ได้รับประสบการณ์จากการสร้างโลกการแข่งขันและเวทีการเมืองบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันมากเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหัวหน้าอาจารย์เพื่อบันทึกโลกและแทนที่จะปล่อย มนุษย์เป็นหนึ่งในแถวหน้าของชุดรัศมีแม้ว่าอดีตที่เบี่ยงเบนจากวัตถุดิบไม่ได้ฆ่าเกมดัดแปลงมันควรจะเปลี่ยนในการแสวงหาของเรื่องราวที่ดีเช่นเกม พาราเมาท์ออร่าไม่ได้เป็นอย่างนั้น